• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ
« »

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không kiểm soát được trước hay ngay khi bắt đầu quan hệ tình dục, mặc dù mới chỉ bị kích thích nhẹ đã mất kiểm soát dẫn tới xuất tinh ngoài mong muốn. Hiện tượng xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng phổ biến của rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Xuất tinh sớm làm cả 2 bên nam, nữ không đạt được thỏa mãn (khoái cảm) trong tình dục, làm phát sinh nhiều vấn đề không đáng có.

Các nghiên cứu y học mới nhất, xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình của mình đạt cực khoái hoặc xuất tinh trước hai phút tính từ thời điểm “cậu nhỏ” được đưa vào trong “cô bé” được coi là xuất tinh sớm.

Xem chi tiết tại đây.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm như: thủ dâm, tâm lý nội tiết hay đơn giản là sử dụng quá nhiều rượu bia và chất kích thích... Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến các vấn đề nội tiết, chấn thương, hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc...

Xem chi tiết: nguyên nhân xuất tinh sớm.

Đời sống tình dục là một trong vấn đề rất được chú trọng, bởi nó luôn là một trong những cách để giữ được lửa cho hạnh phúc gia đình. Việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng nhất định đến điều này, bởi thế mà cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả luôn là vấn đề được nam giới quan tâm tìm hiểu.

Một số trường hợp bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ (không thường xuyên gặp), người bệnh có thể không cần điều trị, theo thời gian hiện tượng xuất tinh sớm có thể giảm bớt. Đối với các trường hợp này có thể áp dụng các biện pháp thư giãn hoặc phương pháp phân tâm (làm mất tập trung), là có thể trì hoãn được cực khoái, kéo dài thời gian yêu. Với các trường hợp khác, người bệnh có thể tham khảo các phương pháp khắc phục, chữa xuất tinh sớm tại đây.