• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ
« »

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết khi bị hẹp, dài bao quy đầu, quy trình cắt bao quy đầu rất đơn giản, tối đa chỉ mất 20 phút là quá trình cắt bao quy đầu hoàn tất.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, cắt bỏ lớp da xung quanh quy đầu (bao quy đầu), khi nó quá hẹp hoặc quá dài. Cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ, giảm bớt được nhiều vấn đề sức khỏe có liên quan như: viêm quy đầu, khó tiểu, nhiễm trùng tiết liệu, etc... Trong một số trường hợp cắt bao quy đầu, còn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Quy trình cắt bao quy đầu

Hiện nay, phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của quy trình cắt bao quy đầu này là đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu nhanh chóng. Dưới đây là quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Tâm:

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Tâm

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu bằng cách sát trùng bằng xà phòng và nước muối (tỷ lệ 1:1000), sau đó bác sĩ tiến hành tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Phần da quy đầu sẽ được bóc tách:

- Bác sĩ sử dụng kìm để mở miệng của bao quy đầu, và kéo dài phần da của bao quy đầu.

- Lấy kìm khác gỡ vùng da bị dính với vùng đầu của dương vật.

- Lấy bông lau nhẹ, thấm vào lớp da vừa gỡ để làm sạch.

Bước 3: Cắt 1 phần da ở miệng của bao quy đầu:

- Sau khi làm sạch phần da thừa, dùng kìm kéo miệng của phần da thừa, sau đó bác sĩ lấy bút đánh dấu chỗ cần cắt (cách phần đầu 0,5cm).

- Tiến hành cắt 1 phần chỗ được đánh dấu để mở lại miệng cho bao quy đầu.

Bước 4: Cắt phần da thừa xung quanh, để miệng bao quy đầu được rộng ra.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu.

Bước 6: Bác sĩ dùng băng gạc nhẹ nhàng giữ máu cho dương vật, ở bước này phả thật cẩn thận tránh gây nhiễm trùng và làm tổn thương dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu, tránh khâu chặt khít để làm hoại tử phần phẫu thuật.

Bước 8: Để tránh nhiễm trùng, bác sĩ sẽ sử dụng băng gạc để cuốn bao quy đầu và tránh cho chỗ được tiểu phẫu va chạm mạnh vào quần áo.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu này không tốn quá nhiều thời gian, chỉ mất 15 đến 20 phút. Người bệnh có thể yên tâm đối với phương pháp này vì nó không làm tổn thương tới dương vật và tránh được các bệnh viêm nhiễm. Phương pháp tiểu phẫu này được các bệnh nhân phản hồi lại rất an toàn và không có nguy hiểm, chính vì vậy mà các bạn không nên lo lắng quá nhiều.

Lời khuyên của bác sĩ:

- Đối với người đã tiểu phẫu cần phải rửa sạch và làm sạch sẽ dương vật tránh gây nhiễm trùng. Hạn chế kích thích dương vật và nên kiêng không quan hệ tình dục, sau đó nên khám lại để biết mình đã khỏi hoàn toàn hay chưa?

- Đối với người có ý định làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì nên đến các phòng khám uy tín để thăm khám trước khi làm tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp đối với từng trường hợp bệnh.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm về quy trình cắt bao quy đầu. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào cần được trợ giúp, vui lòng liên hệ trực tiếp với các bác sĩ tại phòng khám theo số điện thoại: 01666065566 hoặc 01666065588.

Quy trình cắt bao quy đầu là như thế nào?
Điểm trung bình: 4.9 / 5 ( 7 lượt đánh giá )